[Xem phim] Hung Thần Trắng (2021) Full HD online Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem phim Hung Thần Trắng miễn phí nhanh chất lượng cao. Hung Thần Trắng Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.


Chúng tôi mang đến cơ hội xem những bộ phim mới nhất với chất lượng full HD. Phim Nước Ngoài Xem phim trực tuyến chất lượng 1080p. Bạn có thể truy cập để xem các tác phẩm và bộ phim nổi bật nhất của lễ hội với phụ đề tiếng Việt và ngôn ngữ gốc của họ.

Tôi có thể xem phim trực tuyến ở đâu?
Bấm vào đây : Hung Thần Trắng Vietsub

Hung Thần Trắng  Full HD Vietsub

Sau đây là đánh giá, Quảng cáo phát hành và nghệ sĩ của bộ phim:

Ngày phát hành: 7 tháng 5, 2021 (Việt Nam)
Đạo diễn: Martin Wilson
Biên tập viên: Lawrie Silvestrin
Thiết kế sản xuất: Adam Head
Đạo diễn nghệ thuật: Daniella Rigby
Các đạo diễn phân vai: Emma Green, Ben Parkinson

Great White là bộ phim kinh dị sinh tồn năm 2021 của Úc do Martin Wilson đạo diễn, Michael Boughen viết kịch bản, Neal Kingston và Michael Robertson sản xuất cùng với các nhà sản xuất điều hành Jack Christian và Christopher Figg. Phim có sự tham gia của Katrina Bowden, Aaron Jakubenko, Tim Kano, Te Kohe Tuhaka và Kimie Tsukakoshi. Trong phim, hai con cá mập trắng lớn vây quanh năm hành khách trên một chiếc thủy phi cơ mắc cạn cách bờ hàng dặm.

Bộ phim sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 thông qua các rạp chiếu phim và video theo yêu cầu.

Một cặp tình nhân và người điều khiển thủy phi cơ, Kaz Fellows và bạn trai của cô, Charlie Brody, cùng với hành khách của họ, Joji Minase, vợ anh, Michelle và đầu bếp Benny, đáp chuyến bay đến Rặng san hô địa ngục đẹp như tranh vẽ. Khi hạ cánh, họ bắt gặp một xác chết trôi dạt sau một cuộc tấn công nghi ngờ của cá mập. Họ báo cho lực lượng bảo vệ bờ biển nhưng phát hiện điện thoại của người đàn ông có hình bạn gái.

Benny và Charlie dụ những người khác theo dõi chiếc du thuyền mà cặp đôi đã đi trong trường hợp cô ấy sống sót. Joji tin rằng nó là vô vọng và đối mặt với nguy cơ. Kaz bay đi cùng với cả năm người để tìm kiếm chiếc du thuyền bị hư hỏng mất tích. Họ phát hiện chiếc du thuyền bị lật và Benny lặn xuống để điều tra xác tàu trong trường hợp cô gái bị mắc kẹt bên trong. Anh ta tìm thấy xác chết đã bị tiêu hóa một phần của cô và quay trở lại thủy phi cơ, sau đó con cá mập trắng lớn xuất hiện trở lại và tấn công một trong những phao nổi của thủy phi cơ. Chiếc thủy phi cơ bắt đầu chìm nên cả năm người đều khởi hành lên bè cứu sinh của máy bay.

Trôi theo dòng nước, Charlie cố gắng điều hướng bằng cách sử dụng chiếc la bàn và mái chèo nhỏ của bè cứu sinh. Michelle và Joji chèo chiếc bè nhưng Michelle gật đầu và mất một tay chèo. Kaz lặn xuống nước và lấy mái chèo. Benny và Joji xảy ra xô xát do ghen tuông của người thứ hai và Joji đẩy Benny, người đang rơi xuống nước và bị tấn công và giết chết bởi con trắng vĩ đại. Con cá mập sau đó tấn công chiếc bè lật tung mọi người xuống nước. Joji bị giết khi bơi trở lại bè.

Không có vật dụng và chỉ có một mái chèo, Michelle, Kaz và Charlie cố gắng chèo thuyền bằng tay của họ. Con cá mập quay trở lại, nhưng Charlie kinh hoàng nhận ra rằng có nhiều hơn một con cá mập. Kaz bị hất văng xuống nước, nhưng vẫn quay lại được chiếc bè mà không bị thương. Ngày hôm sau, Michelle tiếp đất nhưng chiếc bè bắt đầu xì hơi. Nhận ra rằng họ chắc chắn sẽ bị chìm và trước sự thương xót của cả hai con cá mập, Charlie và Kaz quyết định cố gắng đánh lạc hướng những con cá mập để Michelle kịp hạ cánh.

Kaz, người hóa ra đang mang thai đứa con của Charlie, cố gắng bắn trúng một trong những con cá mập bằng một ngọn lửa và Charlie dùng dao đâm vào mắt và não của nó, giết chết nó. Trong khi đó, Michelle cố gắng lên được một mảnh vỡ rỉ sét từ một con tàu đắm cũ. Charlie nạp lại quả pháo sáng thứ hai và sau đó cố gắng hạ gục con cá mập còn lại. Trong khi ôm lấy Kaz, Kaz phát hiện ra con cá mập đang lao tới. Charlie quay lại để bắn, nhưng bắn trượt với ngọn lửa của mình và bị con cá mập tấn công và giết chết. Kaz trốn thoát được đến chỗ Michelle. Con cá mập trắng lớn lao tới hất cả hai người phụ nữ xuống nước. Kaz cố gắng đánh lạc hướng con cá mập một lần nữa trong khi Michelle bơi vào bờ.

Kaz trốn trong con tàu đắm bị hư hại khi cá mập tấn công và nó bị nhốt trong một số kim loại. Kaz không thể tiếp cận thiết bị thở của mình nên bất tỉnh và gần như chết đuối. Nhưng trước khi khuất phục, Michelle quay lại và cố gắng hồi sinh Kaz bằng miệng. Kaz bắt đầu hành động và xoay sở để đánh bật một số cấu trúc đâm vào con cá mập và giết nó. Cả Kaz và Michelle đều bơi vào bờ và suy nghĩ về việc trốn thoát của họ.


Dàn diễn viên :
Katrina Bowden trong vai Kaz Fellows, một y tá người Mỹ làm việc cùng với bạn trai của cô, Charlie trong công việc kinh doanh máy bay thuê của anh ta. Cô ấy đang mang thai đứa con của anh ấy khi bắt đầu bộ phim.
Aaron Jakubenko trong vai Charlie Brody, một cựu nhà sinh vật học biển hiện đang điều hành một công ty kinh doanh máy bay thuê.
Tim Kano trong vai Joji "Joe" Minase, một doanh nhân Nhật Bản sợ nước.
Kimie Tsukakoshi trong vai Michelle Minase, vợ của Joe, người đã thuê máy bay thuê của Charlie để rắc tro cốt của ông mình.
Te Kohe Tuhaka trong vai Benny, đầu bếp tại chỗ và là bạn của Charlie và Kaz
Jason Wilder trong vai Luke, vlogger và chồng của Tracy
Tatjana Marjanovic trong vai Tracy, vợ của Luke

Phóng thích
Great White được phát hành rạp ở Tây Ban Nha vào ngày 7 tháng 5 năm 2021 và ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 13 tháng 5 năm 2021. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại rạp và video theo yêu cầu và các nền tảng kỹ thuật số ở Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.


Xem phim online miễn phí Hung Thần Trắng

Nếu bạn là kiểu người thích dành những ngày cuối tuần ở nhà xem phim và ngồi trên ghế dài, bạn đã đến đúng bài. Ở đây bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trang web tốt nhất để xem phim trực tuyến miễn phí. Không lãng phí thời gian nữa và hãy đọc công thức để biết cách xem nhiều phim miễn phí hơn tại nhà của bạn!

Đừng thất vọng vào cuối tuần này vì bạn không biết phải xem gì trên trường kỷ! Với danh sách các trang web xem phim trực tuyến này, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ, phim tài liệu và phim bộ hay nhất để xem chưa cắt và chất lượng tốt.

Xem phim trực tuyến - không cần đăng ký, có tiếng Việt

Xem Phim Online là trang cho phép bạn xem phim trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký. Nó không phải là một trong những loại phổ biến nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu xem rạp hát tại nhà miễn phí của bạn một cách hoàn hảo.

Đây là một trang web được phân phối rất tốt về mặt giao diện, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bộ phim hoặc bộ phim trực tuyến bằng tiếng Việt, có, quảng cáo, banner, pop-up và những thứ khác mà bạn không thể bỏ qua. .

Một số điều chúng tôi thấy thú vị nhất hoặc có liên quan đến bạn trên trang web này là:

Phim được sắp xếp theo thể loại và điều gì làm cho nó rất dễ sử dụng.
Nó có quảng cáo, có, nhưng không quá nhiều để làm bạn nản lòng.
Bạn có thể xem phim ở định dạng cao với chất lượng tuyệt vời như Full HD.

Rạp chiếu phim chất lượng - Xem phim trực tuyến không cần đăng ký
Tất cả những gì bạn có thể làm là xem phim bất cứ lúc nào mà không cần đăng ký. Chỉ cần nhập nó và bạn sẽ bắt đầu thấy tất cả những tin tức mới nhất trên bảng quảng cáo và những tin tức mà quản trị viên vừa thêm vào.

Bạn nên biết rằng nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim Marvel, bạn có thể nhập chúng trực tiếp từ Menu chính ở đầu trang.

Trang web thậm chí còn có khả năng yêu cầu một số bộ phim nhất định nếu bạn chưa xem chúng trên web và bạn muốn quản trị viên tìm kiếm đáp ứng mong muốn của bạn, nhưng bạn sẽ cần để lại email và đăng ký.

Đây là một trang web nổi tiếng nơi bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí, bao gồm hai nền tảng tích hợp.

Đây là một trang web rất nổi tiếng (một trong những trang web nổi tiếng nhất bằng ngôn ngữ của chúng tôi) và được người dùng Internet sử dụng. Và thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó trở nên nổi tiếng vì mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, như được liệt kê dưới đây:

Một số lượng lớn các bộ phim và bộ phim trực tuyến miễn phí.
Bạn có thể xem phim trực tuyến bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn thích, mặc dù điều này sẽ luôn phụ thuộc vào sự sẵn có của ngôn ngữ cho phim và sở thích của người xem.
Bạn sẽ có cơ hội chọn một máy chủ để phát trực tuyến phim hoặc loạt phim. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị trễ phát lại và gián đoạn phim.

Nhiều người sử dụng và giới thiệu nó vì về cơ bản nó có nhiều ưu điểm, như chúng tôi mô tả bên dưới:

Rất nhiều thông tin về bộ phim bạn chọn. Ở cuối trang web, bạn có thể đọc tất cả tóm tắt, dàn diễn viên và đoạn giới thiệu của bộ phim bạn đã chọn. Điều gì đó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn không biết nên xem phim gì, và giữa tôi và bạn, nó vẫn diễn ra hàng ngày.
Nhiều tùy chọn về chất lượng phát lại phim, vì bạn có thể chọn giữa Full HD, HD và SD.
Bạn có thể xem phim trực tuyến bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Hung Thần Trắng Full HD - Phim trực tuyến
Phim miễn phí
Phim Miễn Phí là một trang web khác, nơi bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký Và bạn cũng sẽ tìm thấy chúng bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc phiên bản gốc. Đây là một trang web rất phổ biến trong số những người sử dụng loại trang web này và đặc biệt là những người hâm mộ phim trực tuyến. Một lần nữa như một sự tò mò, bạn nên biết rằng Nếu bạn là một người hâm mộ Simpsons, bạn là người may mắn, vì trong Phim miễn phí, bạn có một phần độc quyền, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều chương của loạt phim này mà tất cả chúng ta đã lớn lên và chúng ta đều đã thưởng thức .


xem phim Hung Thần Trắng  full vietsub
xem phim Hung Thần Trắng  netflix
xem phim Hung Thần Trắng  chiếu rạp
xem online tuyến Hung Thần Trắng 
Xem phim lồng tiếng chất lượng HD

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments