[Xem phim] Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân (2021) Full HD online Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem phim Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân miễn phí nhanh chất lượng cao. Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.


Chúng tôi mang đến cơ hội xem những bộ phim mới nhất với chất lượng full HD. Phim Nước Ngoài Xem phim trực tuyến chất lượng 1080p. Bạn có thể truy cập để xem các tác phẩm và bộ phim nổi bật nhất của lễ hội với phụ đề tiếng Việt và ngôn ngữ gốc của họ.

Tôi có thể xem phim trực tuyến ở đâu?
Bấm vào đây : Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân Vietsub

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân  Full HD Vietsub

Sau đây là đánh giá, Quảng cáo phát hành và nghệ sĩ của bộ phim:

Ngày phát hành: 3 tháng 12, 2021 (Việt Nam) Thịnh hành
Đạo diễn: Destin Daniel Cretton
Doanh thu: 423,6 triệu USD
Phát hành: Walt Disney Studios; Motion Pictures
Công chiếu: 16 tháng 8, 2021 (Los Angeles); 3 tháng 9, 2021 (Hoa Kỳ)
Dựng phim: Nat Sanders; Elísabet Ronaldsdóttir; Harry Yoon

Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân (tên gốc tiếng Anh: Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings) là phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2021 dựa trên nhân vật Shang-Chi của Marvel Comics. Dưới sự sản xuất của Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây là phim điện ảnh thứ 25 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Destin Daniel Cretton làm đạo diễn, từ phần kịch bản do anh chấp bút cùng Dave Callaham và Andrew Lanham, với sự tham gia diễn xuất của Lưu Tư Mộ trong vai Shang-Chi cùng với Awkwafina, Meng'er Zhang, Trần Pháp Lai, Florian Munteanu, Benedict Wong, Dương Tử Quỳnh, Ben Kingsley và Lương Triều Vỹ. Trong phim, nhân vật Shang-Chi buộc phải đối mặt với quá khứ của mình khi cha anh là Wenwu – thủ lĩnh nhóm Thập Luân – lôi kéo Shang-Chi và em gái Xialing vào cuộc tìm kiếm một ngôi làng thần thoại.

Một bộ phim dựa trên nhân vật Shang-Chi bắt đầu được phát triển từ năm 2001, nhưng dự án đã không được bắt đầu một cách nghiêm túc cho đến tháng 12 năm 2018 khi Callaham được thuê về đảm nhiệm phần kịch bản. Cretton tham gia dự án từ tháng 3 năm 2019, và dự án được coi là phim điện ảnh đầu tiên của Marvel có vai chính người châu Á. Tựa đề phim và dàn diễn viên chính của phim đã được công bố vào tháng 7 cùng năm, tiết lộ mối liên hệ giữa bộ phim và Thập Luân – một tổ chức trước đây đã từng xuất hiện trong MCU, có thủ lĩnh là Wenwu. Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân là phim điện ảnh đầu tiên của Marvel Studios có đạo diễn người châu Á và dàn diễn viên chủ yếu là người châu Á. Quá trình quay phim bắt đầu tại Sydney vào tháng 2 năm 2020 nhưng bị tạm dừng vào tháng 3 do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Công tác sản xuất được tiếp tục vào tháng 8 t và hoàn thành vào tháng 10, với các cảnh quay bổ sung được thực hiện ở San Francisco.

Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân được công chiếu ra mắt tại Los Angeles vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 9 năm 2021. Tác phẩm được đặt trong Giai đoạn 4 của MCU, thu về 423,6 triệu USD toàn cầu, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ bảy trong năm 2021. Phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với nhiều khen ngợi dành cho biên đạo hành động, những khám phá về văn hóa Châu Á cũng như diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt là Lưu Tư Mộ và Lương Triều Vỹ.

Hàng ngàn năm trước, Văn Vũ (Mandarin) tìm thấy Thập Luân, mười vũ khí thần bí giúp người dùng bất tử và có sức mạnh to lớn. Văn Vũ tích lũy một đội quân chiến binh được gọi là Thập Luân và chinh phục nhiều vương quốc và lật đổ các chính phủ trong suốt chiều dài lịch sử. Năm 1996, Văn Vũ bắt đầu tìm kiếm ngôi làng Đại La (大羅), nơi được cho là chứa nhiều linh thú, để mở rộng quyền lực của mình. Ông tìm thấy lối vào của ngôi làng, nhưng bị người giám hộ của làng, Ánh Lệ ngăn cản không cho vào. Hai người yêu nhau và có hai đứa con, đặt tên Thượng Khí (Shangchi) và Hạ Lăng. Văn Vũ từ bỏ Thập Luân Hội và tổ chức của mình để đến với gia đình của mình. Tuy nhiên, Ánh Lệ đã bị sát hại bởi Gang Gang, đối thủ cũ của Thập Luân Hội, và Văn Vũ một lần nữa chiếm lấy Thập Luân để tàn sát họ và tiếp tục các hoạt động tội phạm của mình. Thượng Khí bắt đầu tập luyện võ thuật và được Văn Vũ cử đi lúc 14 tuổi để ám sát thủ lĩnh của Gang Gang. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, một Thượng Khí bị chấn thương trốn thoát đến San Francisco, nơi anh lấy tên là "Shaun".

Ở thời điểm hiện tại, Thượng Khí làm điều xe tại một khách sạn sang trọng với người bạn thân nhất của mình, Katy. Khi đang trên xe buýt trên đường đi làm, Thượng Khí và Katy bị tấn công bởi thuộc hạ của Thập Luân Hội do Razor Fist dẫn đầu. Thượng Khí chống lại họ nhưng phát hiện ra rằng mặt dây chuyền của mẹ anh đã bị lấy mất. Lo sợ rằng Thập Luân Hội sẽ tấn công Hạ Lăng để lấy mặt dây chuyền còn lại của em mình, Thượng Khí quyết định truy tìm cô và tiết lộ quá khứ của anh cho Katy, người đồng ý giúp anh. Họ tìm thấy cô ấy tại một sàn đấu võ ngầm ở Ma Cao, nơi mà Hạ Lăng là chủ; Hạ Lăng bày tỏ sự bất bình của cô đối với Thượng Khí và cha của họ. Câu lạc bộ chiến đấu sau đó bị tấn công bởi Hạ Lăng, Văn Vũ bất ngờ đến để bắt Thượng Khí, Katy và Hạ Lăng. Họ được đưa đến tổng đàn của Thập Luân Hội, nơi Văn Vũ tiết lộ hắn tin rằng Ánh Lệ vẫn còn sống và đang bị giam giữ ở Đại La, sử dụng hai mặt dây chuyền để tạo ra một bản đồ chỉ dẫn lối vào làng. Văn Vũ lên kế hoạch phá hủy ngôi làng sau khi giải thoát cho vợ. Tuy nhiên, nhóm bạn trẻ gồm Thượng Khí, Hạ Lăng và Thụy Văn (tên tiếng Hoa của Katy) phản đối dẫn đến việc bị giam giữ. Cả ba trốn thoát khỏi khu phức hợp với sự giúp đỡ của cựu diễn viên Trevor Slattery, người bị Thập Luân Hội giam giữ vì đóng giả Mandarin.

Được hướng dẫn bởi người bạn đồng hành tin cậy của Slattery, Morris, cả nhóm lái xe đến Đại La để cảnh báo ngôi làng về sự tấn công của Thập Luân và gặp Ánh Nam, em gái của Ánh Lệ. Tại đây, bà giới thiệu cho cả nhóm về lịch sử của Đại La: hàng ngàn năm trước, ngôi làng đã bị tấn công bởi Tà hồn trong Bóng tối và tay sai của hắn. Tuy nhiên, ngôi làng đã được cứu bởi một con rồng được gọi là Đại Vệ Thần (Great Protector), người đã phong ấn Tà hồn và tay sai của hắn trong một ngọn núi. Theo Ánh Nam, Tà hồn đã mê hoặc Văn Vũ khiến ông nghĩ rằng Ánh Lệ vẫn còn sống, vì vậy ông ta quyết tâm sẽ sử dụng những chiếc vòng để phá vỡ phong ấn. Dân làng cùng Thượng Khí, Hạ Lăng và Thụy Văn tập luyện và chuẩn bị cho trận chiến với Thập Luân Hội. Văn Vũ và Thập Luân Hội đến để phá hủy phong ấn và một trận chiến xảy ra. Văn Vũ và Thượng Khí chiến đấu, kết thúc bằng việc Văn Vũ ném Thượng Khí xuống cái hồ gần đó. Được hướng dẫn bởi giọng nói của Ánh Lệ, Văn Vũ bắt đầu phá vỡ phong ấn bằng những chiếc vòng, điều này đã giúp cho tay sai của Tà hồn trốn thoát. Dân làng và Thập Luân Hội kêu gọi đình chiến để ngăn chặn bọn tay sai. Thượng Khí được Đại Vệ Thần đánh thức, cùng nhau, họ bay khỏi mặt nước và chiến đấu với Tà hồn. Văn Vũ và Thượng Khí chiến đấu một lần nữa, với chiến thắng thuộc về Thượng Khí. Được tiếp thêm sức mạnh bởi những linh hồn bị bọn tay sai bắt giữ, Tà hồn trốn thoát. Văn Vũ hy sinh bản thân để cứu Thượng Khí và trao lại Thập Luân cho anh. Tà hồn cuối cùng bị giết bởi những nỗ lực kết hợp của Thượng Khí, Đại Vệ Thần, Hạ Lăng và Thụy Văn.

Thượng Khí và Katy quay trở lại San Francisco, vì họ nhận được lời mời từ pháp sư Wong để cùng ông đến Sanctum Sanctorum. Trong một cảnh hậu phim, Thượng Khí nói chuyện với Bruce Banner và Carol Danvers, và phát hiện ra rằng mười chiếc vòng đang phát ra một tín hiệu bí ẩn, Hạ Lăng trở thành thủ lĩnh mới của Thập Luân Hội.

Diễn viên :
Lưu Tư Mộ vai Từ Thượng Khí/Từ Thượng Ân: Một võ sĩ điêu luyện, con trai của Văn Vũ, "bậc thầy kungfu". Sau khi trưởng thành, anh rời Thập Luân, với hy vọng sống một cuộc sống bình thường ở San Francisco
Awkwafina vai Katy/Thụy Văn: Bạn của Thượng Khí. Awkwafina mô tả nhân vật của mình là đáng tin cậy, nói rằng "cô ấy bị đẩy vào một thế giới mà cô ấy không thực sự biết phải làm gì. Đồng thời, cô ấy đang khám phá những điều về bản thân."
Lương Triều Vỹ vai Từ Văn Vũ: Thủ lĩnh của tổ chức Thập Luân, cha của Thượng Khí. Văn Vũ được lấy hình tượng trong truyện tranh của Phúc Mãn Châu, cha đẻ ban đầu của Thượng Khí, một "nhân vật có vấn đề" gắn liền với định kiến ​​phân biệt chủng tộc mà Marvel Studios không nắm bản quyền làm phim. Đạo diễn Destin Daniel Cretton cho biết cũng có những khía cạnh có vấn đề trong chân dung truyện tranh của Văn Vũ mà ông muốn thay đổi, nói rằng: "Tôi nghĩ Văn Vũ mang lại một tính nhân văn mà chúng tôi cần cho nhân vật đó. Chúng tôi không muốn đóng góp nữa cho người châu Á những định kiến ​​mà chúng tôi đã thấy cả trong điện ảnh và văn hóa đại chúng... Lương Triều Vỹ là một diễn viên đáng kinh ngạc và tôi rất vui khi được anh ấy giúp chúng tôi phá bỏ một số định kiến ​​đó ".
Trần Pháp Lai vai Ánh Lệ
Trương Manh vai Từ Hạ Lăng: Em gái Thượng Khí
Florian Munteanu vai Razor Fist
Ronny Chieng vai Jon Jon
Dương Tử Quỳnh vai Ánh Nam.
Benedict Wong vai Wong
Tim Roth vai Abomination


Xem phim online miễn phí Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân

Nếu bạn là kiểu người thích dành những ngày cuối tuần ở nhà xem phim và ngồi trên ghế dài, bạn đã đến đúng bài. Ở đây bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trang web tốt nhất để xem phim trực tuyến miễn phí. Không lãng phí thời gian nữa và hãy đọc công thức để biết cách xem nhiều phim miễn phí hơn tại nhà của bạn!

Đừng thất vọng vào cuối tuần này vì bạn không biết phải xem gì trên trường kỷ! Với danh sách các trang web xem phim trực tuyến này, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ, phim tài liệu và phim bộ hay nhất để xem chưa cắt và chất lượng tốt.

Xem phim trực tuyến - không cần đăng ký, có tiếng Việt

Xem Phim Online là trang cho phép bạn xem phim trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký. Nó không phải là một trong những loại phổ biến nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu xem rạp hát tại nhà miễn phí của bạn một cách hoàn hảo.

Đây là một trang web được phân phối rất tốt về mặt giao diện, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bộ phim hoặc bộ phim trực tuyến bằng tiếng Việt, có, quảng cáo, banner, pop-up và những thứ khác mà bạn không thể bỏ qua. .

Một số điều chúng tôi thấy thú vị nhất hoặc có liên quan đến bạn trên trang web này là:

Phim được sắp xếp theo thể loại và điều gì làm cho nó rất dễ sử dụng.
Nó có quảng cáo, có, nhưng không quá nhiều để làm bạn nản lòng.
Bạn có thể xem phim ở định dạng cao với chất lượng tuyệt vời như Full HD.

Rạp chiếu phim chất lượng - Xem phim trực tuyến không cần đăng ký
Tất cả những gì bạn có thể làm là xem phim bất cứ lúc nào mà không cần đăng ký. Chỉ cần nhập nó và bạn sẽ bắt đầu thấy tất cả những tin tức mới nhất trên bảng quảng cáo và những tin tức mà quản trị viên vừa thêm vào.

Bạn nên biết rằng nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim Marvel, bạn có thể nhập chúng trực tiếp từ Menu chính ở đầu trang.

Trang web thậm chí còn có khả năng yêu cầu một số bộ phim nhất định nếu bạn chưa xem chúng trên web và bạn muốn quản trị viên tìm kiếm đáp ứng mong muốn của bạn, nhưng bạn sẽ cần để lại email và đăng ký.

Đây là một trang web nổi tiếng nơi bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí, bao gồm hai nền tảng tích hợp.

Đây là một trang web rất nổi tiếng (một trong những trang web nổi tiếng nhất bằng ngôn ngữ của chúng tôi) và được người dùng Internet sử dụng. Và thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó trở nên nổi tiếng vì mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, như được liệt kê dưới đây:

Một số lượng lớn các bộ phim và bộ phim trực tuyến miễn phí.
Bạn có thể xem phim trực tuyến bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn thích, mặc dù điều này sẽ luôn phụ thuộc vào sự sẵn có của ngôn ngữ cho phim và sở thích của người xem.
Bạn sẽ có cơ hội chọn một máy chủ để phát trực tuyến phim hoặc loạt phim. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị trễ phát lại và gián đoạn phim.

Nhiều người sử dụng và giới thiệu nó vì về cơ bản nó có nhiều ưu điểm, như chúng tôi mô tả bên dưới:

Rất nhiều thông tin về bộ phim bạn chọn. Ở cuối trang web, bạn có thể đọc tất cả tóm tắt, dàn diễn viên và đoạn giới thiệu của bộ phim bạn đã chọn. Điều gì đó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn không biết nên xem phim gì, và giữa tôi và bạn, nó vẫn diễn ra hàng ngày.
Nhiều tùy chọn về chất lượng phát lại phim, vì bạn có thể chọn giữa Full HD, HD và SD.
Bạn có thể xem phim trực tuyến bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân Full HD - Phim trực tuyến
Phim miễn phí
Phim Miễn Phí là một trang web khác, nơi bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký Và bạn cũng sẽ tìm thấy chúng bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc phiên bản gốc. Đây là một trang web rất phổ biến trong số những người sử dụng loại trang web này và đặc biệt là những người hâm mộ phim trực tuyến. Một lần nữa như một sự tò mò, bạn nên biết rằng Nếu bạn là một người hâm mộ Simpsons, bạn là người may mắn, vì trong Phim miễn phí, bạn có một phần độc quyền, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều chương của loạt phim này mà tất cả chúng ta đã lớn lên và chúng ta đều đã thưởng thức .


xem phim Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân  full vietsub
xem phim Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân  netflix
xem phim Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân  chiếu rạp
xem online tuyến Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân 
Xem phim lồng tiếng chất lượng HD

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments