[Xem phim] Eternals (2021) Full HD online Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem phim Eternals miễn phí nhanh chất lượng cao. Eternals Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao.


Chúng tôi mang đến cơ hội xem những bộ phim mới nhất với chất lượng full HD. Phim Nước Ngoài Xem phim trực tuyến chất lượng 1080p. Bạn có thể truy cập để xem các tác phẩm và bộ phim nổi bật nhất của lễ hội với phụ đề tiếng Việt và ngôn ngữ gốc của họ.

Tôi có thể xem phim trực tuyến ở đâu?
Bấm vào đây : Eternals Vietsub

Eternals  Full HD Vietsub

Sau đây là đánh giá, Quảng cáo phát hành và nghệ sĩ của bộ phim:

Ngày phát hành: 19 tháng 11, 2021 (Việt Nam)
Đạo diễn: Triệu Đình
Dựng phim: Craig Wood; Dylan Tichenor
Quay phim: Ben Davis
Công chiếu: 5 tháng 11, 2021 (Mỹ)
Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures (Walt Disney Studios); Motion Pictures

Chủng tộc bất tử (tựa tiếng Anh: Eternals) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ mới ra mắt trong năm 2021. Tác phẩm được dựa trên chủng loài Eternals của truyện tranh Marvel. Đây là phim thứ 26 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất, Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, Triệu Đình (Chloé Zhao) đạo diễn, Patrick Burleigh, Matthew K. Firpo và Ryan Firpo viết kịch bản cùng với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Angelina Jolie, Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee, Barry Keoghan và Kit Harington,..

Chủng Tộc Bất Tử là một chủng tộc ngoài hành tinhh đã ẩn mình trong loài người hàng nghìn năm. Từ lâu, họ đã dõi theo và giúp loài người tiến bộ, chứng kiến các đế chế trỗi dậy và lụi tàn, các thành tựu vĩ đại của con người với quy tắc không can thiệp. Nhưng sau sự kiện Avengers: Endgame (2019), mọi thứ đã thay đổi. Các thành viên giờ phải bước ra khỏi bóng tối, đoàn kết chống lại The Deviants - một kẻ thù lâu đời đe dọa Trái Đất.


Dàn diễn viên và phân vai
Các Eternals :
Gemma Chan vai Sersi: Một Eternal đồng cảm, yêu thương loài người, có khả năng điều khiển và biến đổi vật chất. Trong phiên bản điện ảnh lần này, cô và Ikaris đã từng yêu nhau trong hàng thế kỷ và hiện Sersi đang ẩn mình dưới vỏ bọc là một nhân viên quản lý bảo tàng trên Trái Đất. Kevin Feige mô tả rằng Sersi sẽ là nhân vật trung tâm của phim.
Richard Madden vai Ikaris: Một Eternal lãnh đạo các Eternal khác về mặt chiến thuật. Anh siêu khoẻ, có khả năng bay lượn và phóng ra tia năng lượng vũ trụ từ mắt.
Kumail Nanjiani vai Kingo: Một Eternal có khả năng bắn ra những viên đạn năng lượng vũ trụ từ tay. Vì muốn có được danh vọng, Kingo quyết định trở thành một ngôi sao điện ảnh Bollywood nổi tiếng để hoà mình vào cuộc sống trên Trái Đất. Kumail Nanjiani chia sẻ rằng vai diễn của anh là kết hợp từ sự khôn ngoan của nhân vật John McClane trong loạt phim Die Hard với ngoại hình của Hrithik Roshan (một diễn viên Bollywood nổi tiếng).
Lia McHugh vai Sprite: Một Eternal có khả năng thao túng tâm trí của người khác và tạo ra những ảo ảnh sống động y như thật. Sprite có ngoại hình như một đứa trẻ 12 tuổi, nhưng cô khoẻ và thông minh hơn so với vẻ bề ngoài.
Brian Tyree Henry vai Phastos: Một Eternal kiêm nhà phát minh thông thái. Anh đã bí mật đưa nguồn năng lượng vũ trụ xuống Trái Đất để giúp đỡ loài người phát triển, tiến bộ về mặt công nghệ.
Anh là siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của MCU.
Lauren Ridloff vai Makkari: Một Eternal sở hữu siêu tốc độ. Cô thường sử dụng tốc độ siêu nhanh của mình để thám hiểm các hành tinh ngoài vũ trụ.[11][14] Bên cạnh đó, Makkari cũng là siêu anh hùng khiếm thính đầu tiên của MCU và vì thế nên cô không bị ảnh hưởng bởi những tiếng nổ siêu thanh do chính mình tạo ra.
Barry Keoghan vai Druig: Một Eternal xảo quyệt, mưu mô, đặc biệt không ưa và cũng không quan tâm đến loài người. Anh có khả năng sử dụng năng lượng vũ trụ để thao túng, chi phối và điều khiển tâm trí người khác. Anh rời bỏ các Eternal vì bất đồng chính kiến cũng như không đồng ý với việc họ gần gũi, tương tác và hỗ trợ cho loài người.
Don Lee vai Gilgamesh: Eternal khoẻ nhất trong nhóm, anh sở hữu siêu sức khỏe, siêu sức bền và đồng thời có khả năng tạo ra những lớp giáp siêu cứng từ năng lượng vũ trụ. Anh trở thành bạn đồng hành của Thena khi họ tách nhóm, rời khỏi các Eternal khác.
Salma Hayek vai Ajak: Một Eternal thông thái lãnh đạo các Eternal khác về mặt tâm linh. Bà luôn giúp đỡ, dẫn dắt các nền văn minh của nhân loại tiến bộ hơn qua từng thời kỳ. Ajak có khả năng chữa lành vết thương và giao tiếp với những thực thể bên ngoài vũ trụ - đặc biệt là các Celestials.
Angelina Jolie vai Thena: Một chiến binh Eternal có khả năng sử dụng năng lượng vũ trụ để tạo ra bất kỳ loại vũ khí nào mình muốn. Cô có mối liên kết gần gũi với Gilgamesh xuyên suốt qua hàng thế kỷ.

Những nhân vật khác
Kit Harington vai Dane Whitman (Black Knight): Một chiến binh loài người mang theo mình thanh kiếm bị nguyền rủa Ebony Blade. Anh là hậu duệ của Sir Percy of Scandia - Black Night đầu tiên, Hiệp sĩ từng phục vụ dưới trướng vua Arthur. Trong trailer phim có cảnh anh hẹn hò cùng với Sersi.
Haaz Sleiman vai Ben, một kiến trúc sư đồng thời cũng là chồng của Phastos.
Ozer Ercan vai một kẻ buôn lậu.
Gil Birmingham
Harish Patel
Ngoài ra, Jashaun St. John và Zain Al Rafeea được chọn vào các vai diễn chưa tiết lộ. Bên cạnh đó, Kro - lãnh đạo, thủ lĩnh của chủng loài Deviant, kẻ từng trải qua mối tình với Thena cùng các Celestials cũng sẽ xuất hiện trong phim.


Xem phim online miễn phí Eternals

Nếu bạn là kiểu người thích dành những ngày cuối tuần ở nhà xem phim và ngồi trên ghế dài, bạn đã đến đúng bài. Ở đây bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trang web tốt nhất để xem phim trực tuyến miễn phí. Không lãng phí thời gian nữa và hãy đọc công thức để biết cách xem nhiều phim miễn phí hơn tại nhà của bạn!

Đừng thất vọng vào cuối tuần này vì bạn không biết phải xem gì trên trường kỷ! Với danh sách các trang web xem phim trực tuyến này, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ, phim tài liệu và phim bộ hay nhất để xem chưa cắt và chất lượng tốt.

Xem phim trực tuyến - không cần đăng ký, có tiếng Việt

Xem Phim Online là trang cho phép bạn xem phim trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký. Nó không phải là một trong những loại phổ biến nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu xem rạp hát tại nhà miễn phí của bạn một cách hoàn hảo.

Đây là một trang web được phân phối rất tốt về mặt giao diện, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bộ phim hoặc bộ phim trực tuyến bằng tiếng Việt, có, quảng cáo, banner, pop-up và những thứ khác mà bạn không thể bỏ qua. .

Một số điều chúng tôi thấy thú vị nhất hoặc có liên quan đến bạn trên trang web này là:

Phim được sắp xếp theo thể loại và điều gì làm cho nó rất dễ sử dụng.
Nó có quảng cáo, có, nhưng không quá nhiều để làm bạn nản lòng.
Bạn có thể xem phim ở định dạng cao với chất lượng tuyệt vời như Full HD.

Rạp chiếu phim chất lượng - Xem phim trực tuyến không cần đăng ký
Tất cả những gì bạn có thể làm là xem phim bất cứ lúc nào mà không cần đăng ký. Chỉ cần nhập nó và bạn sẽ bắt đầu thấy tất cả những tin tức mới nhất trên bảng quảng cáo và những tin tức mà quản trị viên vừa thêm vào.

Bạn nên biết rằng nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim Marvel, bạn có thể nhập chúng trực tiếp từ Menu chính ở đầu trang.

Trang web thậm chí còn có khả năng yêu cầu một số bộ phim nhất định nếu bạn chưa xem chúng trên web và bạn muốn quản trị viên tìm kiếm đáp ứng mong muốn của bạn, nhưng bạn sẽ cần để lại email và đăng ký.

Đây là một trang web nổi tiếng nơi bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí, bao gồm hai nền tảng tích hợp.

Đây là một trang web rất nổi tiếng (một trong những trang web nổi tiếng nhất bằng ngôn ngữ của chúng tôi) và được người dùng Internet sử dụng. Và thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó trở nên nổi tiếng vì mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, như được liệt kê dưới đây:

Một số lượng lớn các bộ phim và bộ phim trực tuyến miễn phí.
Bạn có thể xem phim trực tuyến bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn thích, mặc dù điều này sẽ luôn phụ thuộc vào sự sẵn có của ngôn ngữ cho phim và sở thích của người xem.
Bạn sẽ có cơ hội chọn một máy chủ để phát trực tuyến phim hoặc loạt phim. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị trễ phát lại và gián đoạn phim.

Nhiều người sử dụng và giới thiệu nó vì về cơ bản nó có nhiều ưu điểm, như chúng tôi mô tả bên dưới:

Rất nhiều thông tin về bộ phim bạn chọn. Ở cuối trang web, bạn có thể đọc tất cả tóm tắt, dàn diễn viên và đoạn giới thiệu của bộ phim bạn đã chọn. Điều gì đó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn không biết nên xem phim gì, và giữa tôi và bạn, nó vẫn diễn ra hàng ngày.
Nhiều tùy chọn về chất lượng phát lại phim, vì bạn có thể chọn giữa Full HD, HD và SD.
Bạn có thể xem phim trực tuyến bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Eternals Full HD - Phim trực tuyến
Phim miễn phí
Phim Miễn Phí là một trang web khác, nơi bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký Và bạn cũng sẽ tìm thấy chúng bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc phiên bản gốc. Đây là một trang web rất phổ biến trong số những người sử dụng loại trang web này và đặc biệt là những người hâm mộ phim trực tuyến. Một lần nữa như một sự tò mò, bạn nên biết rằng Nếu bạn là một người hâm mộ Simpsons, bạn là người may mắn, vì trong Phim miễn phí, bạn có một phần độc quyền, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều chương của loạt phim này mà tất cả chúng ta đã lớn lên và chúng ta đều đã thưởng thức .


xem phim Eternals  full vietsub
xem phim Eternals  netflix
xem phim Eternals  chiếu rạp
xem online tuyến Eternals 
Xem phim lồng tiếng chất lượng HD

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments